HỆ THỐNG XĂNG DẦU ĐỨC THỌ TRIỂN KHAI SẢN PHẨM NƯỚC SUỐI ĐÓNG CHAI TẶNG MIỄN PHÍ KHÁCH HÀNG.

        Trong xu thế phát triển kinh tế, xã hội cùng với diễn biến của dịch Covid 19 ngày càng phức tạp, con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Đặc biệt về nước uống được chú trọng nhiều hơn, đó là lý do tại sao thị trường nước uống đóng chai hiện nay đang ngày càng phát triển.

        Con người ai trong chúng ta cũng có nhu cầu uống nước thường xuyên.  Nước uống đóng chai thực sự mang đến nhiều tiện ích một cách khá rõ nét. Hiện nay sản phẩm nước uống đóng chai đang tràn ngập trên thị trường. Theo thống kê có đến 150 sản phẩm của các doanh nghiệp có thương hiệu riêng. Đứng dưới góc độ của người tiêu dùng, quả là khó để đánh giá được chất lượng của các loại nước khác nhau này.

        Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người, các doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất nước uống đóng chai để phục vụ thị trường. Chính vì thế, Hệ thống xăng dầu Đức Thọ thuộc Sunseaco Group cho ra mắt sản phẩm nước uống đóng chai – nước suối tinh khiết đảm bảo độ ngọt, mát, tuyệt đối an toàn và có lợi cho sức khỏe.

        Nước uống đóng chai của Hệ thống xăng dầu Đức Thọ là sản phẩm sử dụng 100% nguồn nước suối tự nhiên tại các khe nước mạch đầu nguồn trong khu vực rừng phòng hộ nguyên sinh Núi Cút, Tân Sơn, Phú Thọ. Nguồn nước được xử lý qua hệ thống dây truyển lọc RO hiện đại, sục OZONE, tiệt trùng bằng tia cực tím UV, không trải qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Nên độ tinh khiết, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng có trong nước suối được giữ nguyên một cách trọn vẹn. Các khoáng chất chính như: Bicarbonate, Magiê, Canxi, Natri và Kali có hàm lượng an toàn, phù hợp với nhu cầu của cơ thể con người.

        Bicarbonate duy trì sự cân bằng pH lành mạnh cho cơ thể đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, được coi là một thành phần quan trọng trong việc duy trì một lối sống lành mạnh, cân bằng. Ngoài ra, các khoáng chất quan trọng khác có trong nước suối đều vô cùng cần thiết cho sự phát triển của xương khớp, huyết áp, tim mạch, giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng và ngừa ung thư,…Hơn nữa, hương vị của nước suối tự nhiên cũng rất tươi mát, tạo cảm giác sảng khoái khi uống.

         Nước uống đóng chai của Hệ thống xăng dầu Đức Thọ có 2 loại dung tích là 350ml và 500ml, được tặng miễn phí cho các lái xe khách, xe tải, xe con, máy xúc,… là những khách hàng mua hàng tại các cửa hàng xăng dầu thuộc Hệ thống xăng dầu Đức Thọ.

        Mang đến sự yên tâm và hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm là nghĩa vụ và trách nghiệm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao vị thế, hình ảnh, thương hiệu bằng những sản phẩm an toàn, chất lượng để phục vụ Quý khách hàng.

Một số hình ảnh minh họa

 

 

 

Nước suối dung tích 500ml

 Nước suối dung tích 350ml

 

 

 

 

 

 

 Những chai nước suối được tặng miễn phí đến mỗi tài xế khi vào đổ xăng, dầu.